GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH DỮ LIỆU TRỰC TUYẾN THẾ GIỚI SỐ

Overview
Công ty TNHH Dữ Liệu Trực Tuyến THẾ GIỚI SỐ được thành lập vào ngày 16 tháng 05 năm 2011. Chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ máy chủ, giải pháp về máy chủ, tích hợp hệ thống, cung cấp giải pháp về máy chủ tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi chuyên kinh doanh các sản phẩm liên quan đến máy chủ (server), máy trạm (workstation), thiết bị lưu trữ (storage), linh kiện máy chủ (server parts) và các phụ kiện chuyên dụng cho máy chủ khác (accessories for server), thiết bị mạng, thiết bị Firewall. Chúng tôi tập trung vào phân phối các dòng máy chủ của SuperServer (sản phẩm máy chủ nguyên chiếc Supermicro USA), IBM Server, Dell Server, HPE Server, Cisco UCS Server, bộ lưu trữ (Storage NAS) Qnap, NetApp, các Modules bộ nhớ, Chipset, bộ nguồn như Zippy, SilverStone, SuperTalent, Supermicro parts, Intel parts, Adaptec, LSI… và tất cả các sản phẩm liên quan đến máy chủ, máy trạm, thiết bị lưu trữ khác. Trong hơn nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã thành công để thiết lập mối quan hệ mạnh mẽ phong phú với khách hàng. Chúng tôi cung cấp giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Đồng thời, chúng tôi hành động một vai trò quan trọng là xây dựng một thương hiệu đáng tin cậy với khách hàng.

Quality Management.
Với đội ngũ quản lý tuyệt vời của chúng tôi có kinh nghiệm và trưởng thành, chúng tôi đang quan tâm vào việc cải thiện và hoàn thành bản thân mình hơn nữa để bắt kịp với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ máy tính hiện nay. Chúng tôi nhấn mạnh việc tập hợp các nguyên tắc toàn vẹn, đổi mới, chất lượng và dịch vụ. Trong hiệu ứng tốt sự linh hoạt để tận dụng các nguồn lực, khách hàng của chúng tôi đang có và luôn luôn có được ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Tất cả các yếu tố trên, dich vụ sau bán hàng, chuyên nghiệp và dịch vụ chất lượng cao để đạt được sự hài lòng từ khách hàng. Mặc dù tình hình kinh tế bất thường trên thế giới, công ty chúng tôi luôn mang lại sự hiệu quả trên chi phí đầu tư của khách hàng vào công nghệ thông tin, nhằm giúp khách hàng có sự ổn định và mạnh mẽ cho sự phát triển kinh doanh.

Successful Elements.
Chúng tôi tin tưởng rằng danh tiếng là điểm thành công chính của chúng tôi. Về sức mạnh của “Trung Thực” và “Đáng Tin Cậy”, chúng tôi nhấn mạnh để cung cấp sản phẩm chất lượng cao, doanh số bán hàng cung cấp phù hợp chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh, giao hàng đúng giờ và nhanh chóng, cung cấp dịch vụ phù hợp với từng khách hàng, hỗ trợ toàn diện các dịch vụ sau bán hàng. Với các nguồn lực chất lượng cao, chúng tôi có thể phát triển năng lượng tiềm năng của chúng tôi và đạt được những thành tích xuất sắc xây dựng sự tự tin để khách hàng có giá trị của chúng tôi.

Our Vision.
Để tiếp tục thành công của chúng tôi, THẾ GIỚI SỐ sẽ liên tục cập nhật kến thức từ các hãng công nghệ, cũng như luôn cập nhật đến khách hàng thông tin thị trường mới nhất. Chúng tôi muốn phát triển nhiều sản phẩm điện tử công nghệ cao thành ngành công nghiệp về máy chủ. Mục tiêu của chúng tôi là mở rộng và phát triển kinh doanh nhiều dịch vụ gia tăng hơn với khách hàng, và chúng tôi làm cho nó tốt hơn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng có giá trị của chúng tôi và giữ mối quan hệ lâu dài với các đối tác kinh doanh.

THẾ GIỚI SỐ – tech for life là slogan, là thông điệp chúng tôi mong muốn kết nối công nghệ đến từng cá nhân, doanh nghiệp để cùng chúng tôi thành công trên con đường phía trước.

Chúng tôi hân hạnh và mong muốn có một cơ hội kinh doanh mới với bạn và công ty của bạn.