Những câu hỏi liên quan đến email hosting mà hầu như ai cũng thắc mắc

Thứ tư | 06.06.2018 | 15:58

Sử dụng email hosting với việc thiết lập tên miền riêng không còn quá xa lạ hiện nay, nhất là đối với các công ty lớn. Thế nhưng, không phải ai cũng biết cách sử dụng đúng, sử dụng hiệu quả chúng vì thiếu thông tin cũng như kiến thức về email hosting. Vậy nên, có rất nhiều thắc mắc mà người dùng đều nghĩ đến khi dùng email hosting. Dưới đây là những câu hỏi và giải đáp liên quan đến email hosting để giúp cho người dùng dịch vụ này có cái nhìn tổng quan về chúng nhằm tối ưu hóa quá trình sử dụng.

1. Vì sao nên dùng hosting của Việt Nam?

Vì chúng ta đang sinh sống và làm việc tại đây nên khi đăng ký email với tên miền Việt Nam thì tốc độ truy cập sẽ nhanh hơn, dễ dàng đăng ký và thanh toán. Bên cạnh đó, người dùng sẽ không bị hạn chế về rào cản ngôn ngữ cũng như đảm bảo các quyền lợi pháp luật tại Việt Nam.

                              Email hosting và những điều cần biết

 

2. Account hosting có thể sử dụng cho nhiều tên miền được không?

Đối với mỗi account hosting, người dùng có thể dùng cho 1 hay nhiều tên miền tùy thuộc vào gói hosting mà khách hàng đăng ký sử dụng là nhỏ hay lớn. Thông số mục trên hosting chính là số lượng tên miền được sử dụng trong account hosting. Vì thế, trước khi đăng ký hay quyết định mua gói dịch vụ email hosting nên trao đổi trước với đội ngũ tư vấn để hiểu rõ hơn.

3. Email hosting là gì?

Email hosting là dịch vụ lưu trữ phục vụ cho việc dùng email, nó luôn sẳn sàng cho việc gửi và nhận email bất kỳ lúc nào, ngay cả khi bạn không dùng mail.

4. Như thế nào gọi là spam email?

Email bị đánh giá là spam thường là do người nhận đã đánh giá bằng cách nhấn vào nút đánh dấu spam. Do vậy, không phải do máy móc kiểm soát mà là do sự phản hồi của người nhận được Email. Ngoài ra, việc này còn phụ thuộc vào danh sách người nhận có đồng thuận nhận nội dung bạn gửi không nữa.

5. Băng thông hosting là gì?

Băng thông hosting là tổng lưu lượng dữ liệu được truyền up/down qua hosting và chúng có đơn vị thường dùng là MB hay GB.

6. Dung lượng hosting là gì?

Dung lượng của hosting là tổng số MB mà người dùng sử dụng để lưu trữ dữ liệu trên hosting, được tính trên tất cả các tập tin thuộc thư mục gốc và thư mục con trên hosting của bạn, bao gồm web, mail, log, …

7. Vì sao nên dùng email hosting khi dịch vụ web hosting cũng có Email?

Email kèm theo web hosting được cung cấp không có sự ràng buộc về chất lượng khi xảy ra các sự cố hay khó trong việc kiểm soát thư từ, bị giới hạn dung lượng khi đinh kèm tệp. Dịch vụ email hosting sẽ khắc phục hết những điểm này và mang đến sự tiện ích hoàn hảo trong nhu cầu sử dụng của người dùng.

Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký dịch vụ email hosting ngay thôi nào! Chi tiết: http://tgs.com.vn/email-server-rieng/

Kể từ ngày 01-11-2017 đến 30-12-2017 Thế Giới Số khuyến mãi giảm giá lên đến 50% cho dịch vụ SecuMail.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Tel: 028. 7309. 7379 – Ext: 1 & Hotline: 0919.768.789 & 01268. 247. 365
Email: Khuyenmai@tgs.com.vn 

Website: https://giaiphapemail.vn & https://secumail.vn & https://khuyenmai.tgs.com.vn/

SecuMail – Giải pháp bảo mật Email bằng trí tuệ nhân tạo (AI) đầu tiên trên thế giới

SẢN PHẨM MỚI

Đăng ký dùng thử CLOUD SERVER miễn phí