Sử dụng Email Server, nâng tầm thương hiệu

Thứ tư | 06.06.2018 | 15:51

Email Server là một dịch vụ thư điện tử đặc biệt, có nhiều điểm khác với các dịch vụ email miễn phí hỗ trợ email hay webmail miễn phí thông thường mà ta vẫn hay sử dụng như gmail của google. Các doanh nghiệp thường chạy các dịch vụ lưu trữ thư điện tử riêng, hay còn gọi là email server theo tên miền riêng chỉ duy nhất họ có nhằm tăng uy tín và chứng thực các thông điệp mà họ gửi đi. Với sự nâng cấp công nghệ, hiện nay, email server đã cho phép tùy chỉnh cấu hình và số lượng lớn các tài khoản một cách dễ dàng.

Một số lợi ích bất ngờ khi dùng email server

1. Email server luôn trong trạng thái sẵn sàng cho việc gửi và nhận email của bạn bất kỳ lúc nào, ngay cả khi người dùng không check email thì máy chủ vẫn hoạt động với vai trò như hộp thư, đảm bảo email được gửi tới người thứ 2 bất kỳ lúc nào cũng được kể từ lúc nhấn nút send.

2. Nếu như dung lượng và số lượng truyền tải thông tin hạn chế ở email miễn phí làm bạn phải đau đầu, khó chịu thì email server lại có ưu điểm vượt trội là: số lượng gửi ra lớn khi đạt đến 7200 email/ngày với dung lượng email là 2GB. Thật tuyệt vời đúng không nào?

3. Khi thiết lập email server đồng nghĩa với việc bạn đã và đang sử dụng tiện ích khi có đường truyền an toàn và tốc độ cao hơn hẳn so với nhiều hình thức khác. Cụ thể, email của đơn vị, tổ chức cá nhân được đăng ký riêng gửi ra được gửi ngay tới inbox của các email server khác như google, webmail, yahoo, …

4. Sử dụng email server tức là doanh nghiệp sẽ tạo email với tên miền riêng cho mỗi nhân viên trong công ty, hoàn toàn khác biệt so với đơn vị khác. Do đó, nếu chiến dich tác động đến khách hàng của doanh nghiệp hiệu quả sẽ tào ra sự đồng bộ hóa và chiếm được cảm tình của người dùng. Sau này nếu ho tiếp tục nhận được các bức thư điện tử từ tên miền riêng biệt của bạn sẽ quan tâm nhiều hơn.

5. Sử dụng email server còn giúp cho việc quản lý thông tin trong nội bộ dễ dàng hơn. Đồng thời kiểm soát được có hay không sự rò rỉ, lạm dụng danh tiếng công ty của một số người.

Email server không còn xa lạ khi mà thương mại điện tử đang phát triển từng ngày. Hãy cùng đăng ký gói cước email server ngay tức thì để nhận về những kết quả không ngờ dành cho doanh nghiệp trong tương lai.

Kể từ ngày 01-11-2017 đến 30-12-2017 Thế Giới Số khuyến mãi giảm giá lên đến 50% cho dịch vụ SecuMail.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Tel: 028. 7309. 7379 – Ext: 1 & Hotline: 0919.768.789 & 01268. 247. 365
Email: Khuyenmai@tgs.com.vn

Website: https://giaiphapemail.vn & https://secumail.vn & https://khuyenmai.tgs.com.vn/

SecuMail – Giải pháp bảo mật Email bằng trí tuệ nhân tạo (AI) đầu tiên trên thế giới

SẢN PHẨM MỚI

Đăng ký dùng thử CLOUD SERVER miễn phí